Hình ảnh một rockshow sôi động tại Phố Hiến

Thảo luận trong 'Quê nhãn Hưng Yên' bắt đầu bởi tmcodon, 21 Tháng mười một 2011.

 1. tmcodon New Member

  Vào tối qua, 20/11 tại Sân vận động tỉnh Hưng Yên đã diễn ra đêm nhạc rock sôi động với sự góp mặt của 5 rockband đến từ Hà Nội. Chương trình do trường đại học Chu Văn An Hưng Yên tổ chức nhân ngày hội sinh viên Chu Văn An và ngày nhà giáo Việt Nam 2011.

  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  [IMG]
  Một chương trình quy mô được tổ chức với những hình ảnh chân thực nhất về những con phố, những ngôi đình, mái chùa cổ kính được trưng bày cùng nhiều hoạt động dành cho sinh viên và người dân diễn ra dọc con phố Trưng Trắc nơi phố Hiến. Các hoạt động do hội sinh viên trường Chu Văn An tổ chức dành tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo 20/11 và 175 năm thành lập tỉnh Hưng Yên.

  Tâm điểm của chương trình Phố Hiến 360º là đêm nhạc rock diễn ra tại Sân vận động Hưng Yên. Đây là năm thứ 2 có một rockshow được tổ chức bởi các sinh viên năng động trường Chu Văn An, khác với năm đầu tiên diễn ra tại sân trường, chương trình năm nay tổ chức trong một không gian rộng hơn tại Sân vận động nhằm mang đến một không khí cuồng nhiệt cho tất cả mọi người.

  Sau khi phần biểu diễn nghệ thuật của nhóm sinh viên trường Chu Văn An mở màn cho đêm rock Phố Hiến 360º là những không khí khó quên mà các khán giả mong chờ nhất. Lần lượt các ban nhạc Cát, Cuộc SốngS, Đông Đô, Thủy Triều Đỏ và khách mời Holy money đã mang đến không khí sôi động khiến khán giả cuồng quay trong hơn 3 tiếng đồng hồ. Sự cổ vũ cuồng nhiệt, chất lượng âm thanh được đầu tư và vận chuyển từ Hà Nội đã tạo lên thành công cho chương trình rockshow Phố Hiến 360º.

  Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Trở lại Phố Hiến lần thứ 2 sau rockshow được tổ chức tại đây lần đầu tiên năm 2010, Cuộc SốngS vẫn giữ một phong độ rất tốt trên sân khấu và nhận được sự cổ vũ của rất đông khán giả góp mặt tại Sân vận động Hưng Yên tối qua. Các ca khúc của Cuộc SốngS mang đến gồm có Đợi tới bao giờ, Giọt lệ, Mẹ ơi cho con mơ, Bế tắc, Không phải tôi.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Đông Đô mang đến Phố Hiến 360º đội hình ổn định và chuẩn nhất trong 3 năm qua, đặc biệt là vị trí vocal trẻ Trọng Duy được ban nhạc “khai quật” từ một cuộc thi giọng hát sinh viên vào tháng 3/2011. Các ca khúc Đông Đô biểu diễn gồm có Ảo giác, Trường Chinh, Việt Nam và Trở Về.

  [IMG]

  CÁT sung sức với các ca khúc quen thuộc It’s My Life (cover), Cây và Gió, Niềm Tin và sáng tác mới mang cái tên Chán.
  [IMG]

  Kết thúc chương trình Phố Hiến 360º là phần biểu diễn của Thủy Triều Đỏ. Thiếu vắng guitar Tuấn Anh, Thủy Triều Đỏ vẫn sung sức và hết mình cùng khán giả Hưng Yên, những fans hâm mộ sôi động đã ở lại đến cuối chương trình để cổ vũ cho các ban nhạc Thủ Đô. Các ca khúc của Thủy Triều Đỏ gồm có Nắng mới, Vượt qua chính mình, Ánh sáng núi rừng, Thời Gian.

  [IMG]
  Phố Hiến 360º trong sự vỡ òa và tiếc nuối của khán giả Hưng Yên, tiếc nuối về một rockshow sôi động và cuồng nhiệt, tiếc nuối trong sự sung sướng về một rockshow cả năm có 1 lần do đại học Chu Văn An tổ chức cùng sự bảo trợ của RockPassion. Rockshow đã khép lại với cái kết đẹp và thỏa mãn đúng như tính chất một show sinh viên, một rockstorm thu nhỏ như chính khán và các bạn nhạc khi nhận xét về chương trình Phố Hiến 360.
  [IMG]
  BIG BUNNY and Bun like this.
 2. mercury Active Member

  rock mà lại còn có cả híp hốp với bờ rách đan xe nữa thì vãi rồi
 3. Bun Xanh và Non :)

  Ðề: Hình ảnh một rockshow sôi động tại Phố Hiến

  Đây là chương trình nghệ thuật tổng hợp mà em mercury :>
 4. f.torres190 New Member

  Ðề: Hình ảnh một rockshow sôi động tại Phố Hiến

  Chất quá chất quá, thế này thì ngang vs Rock Storm rồi còn j nữa :(( tiếc là ko biết để còn về
 5. Sunny Active Member

  Ðề: Hình ảnh một rockshow sôi động tại Phố Hiến

  Hum đó e cũng có đi xem. Đúng là cũng đã:D, đã nhất là khoản free và được gặp Thầy Quang trường mình lên hát một đoạn và phiêu đằng sau cánh gà.:D
  Duc Duong thích bài này.

Chia sẻ trang này