tớ tìm được cái này, mong là giúp ích cho các bạn

Thảo luận trong 'TC Cầu vồng tri thức' bắt đầu bởi Hạ Trang, 19 Tháng tư 2013.

 1. Hạ Trang New Member

  Đây là một bức thư của các anh chị ĐH Ngoại Thương Hà Nội và ĐH KHTN, mình thấy rất hữu ích nên đăng lên đây cho các bạn cùng tham khảo nhé.

  "Gửi các em học sinh lớp 12,
  Anh chị là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Đại học Khoa học tự nhiên- Đại học Quốc Gia Hà Nội. Anh chị xin gửi tới các em một Lá thư, một chút chia sẻ cho những bạn đã và đang bước vào kỳ thi đại học những ngày cuối năm này.
  Các em thân mến, tất cả chúng ta đều biết rằng: " Vào đại học không phải là con đường duy nhất, nhưng vào đại học lại là con đường ngắn nhất và thuận lợi nhất để các em đến được với Ước Mơ, Hoài Bão cùa mình". Bản thân anh chị đã và đang học tập và làm việc trong môi trường Đại học, đều cảm thấy bản thân mình may mắn vì Đại học thật sự là một môi trường tuyệt vời và lý tưởng để các em có cơ hội tiếp cận với những con người mới, cuộc sống mới, tư duy mới, hoàn thiện hơn, đúng đắn hơn. Đại học đã thay đổi anh chị, đã hình thành nên con người của các anh chị hiện nay: hiểu biết, hoài bão, năng động, nhiệt thành, ...
  Đỗ đại học, không chỉ là vấn đề niềm tin, là mong ước, là quyết tâm của riêng các em nữa, mà Đỗ đại học còn là vấn đề của Kỳ vọng, của sự đáp lại niềm mong mỏi, tin tưởng và yêu thương của bố mẹ, của thầy cô dành cho các em.
  Anh chị biết, Kỳ vọng càng lớn thì đồng nghĩa với nó là áp lực cũng sẽ nhiều hơn. Bản thân các anh chị cũng đã trải qua giai đoạn khó khăn và áp lực đó.
  Bằng niềm tin, hy vọng và khao khát giúp Tất cả các em được trải nghiệm môi trường Đại học, các anh chị đã đầu tư thời gian, tâm huyết, hoài bão, niềm tin và cả tình yêu của mình trong suốt 06 tháng trời để làm nên một Phần mềm luyện thi đại học vô cùng THÔNG MINH tiết kiệm THỜI GIAN - CÔNG SỨC - CHI PHÍ cho các em học sinh."
  Các em xem thể lá thư trong link này nhé:
  https://Fomica.ThuGuiHocSinh12/viewform
  Chúng mình cùng cố gắng cho mùa thi này và đạt được kết quả thật cao nhé!
  BIG BUNNY and Thanh Bùi like this.

Chia sẻ trang này